

Secondary Education Society's Arts & Science College, Bhalod Tal. Yawal Dist. Jalgaon- 425 304 Internal Quality Assurance Cell (IQAC)

NAAC Re-Accredited 'B' Grade with CGPA 2.08

## The Principal is the President of each following Committees.

## (Academic Committees for the Academic Year 2022-23)

Sr. No.	Name of the Committee	Name of Asso. / Assi. Prof.	Designation in the Committee	Signatures
NO.	Committee (For Science Faculty)	Dr. G.R.Chaudhari	Coordinator	( Lui
01		ProfK .S.Patil	Member	182
		Prof. C.V.Wankhedhe	Member	cha
		Prof.R.P.chaudhari	Member	pepaul
		Dr. Minakshi S. Waghulde	Member	Amaghin
		Prof. Mohini A. Tayade	Member	Maynde
	Admission & Time Table Committee (For Arts Faculty)	Dr. S.M.Neve	Coordinator	Orgin8
		Dr. D.H. Patil	Member	The
		Dr. A.R.Vardikar	Member	mus
		Dr. D.R.Mahajan	Member	R
02	Academic Planning Committee	Prof. Mohini Tayade	Coordinator	Mayaa
		Dr. J.S.Medhe	Member (IQAC Coordinator)	12
		Dr. V. P. Pawar	Member (NAAC Coordinator)	dable-
		Dr. M.U.Pawar	Member	Claus
	Staff Academy Welfare	Prof. R.P.Chaudhari	Coordinator	Pepaul
	& Student Attendance	Prof. M.T.Chaudhari	Member	Mun
03	with Feedback Committee	Dr.Sunil Neve	Member	THEIRE N
		Dr.G.R.Chaudhari.	Member	Colu
04	Environmental awareness & College Campus Committee	Dr. A. S. Kolhe	Coordinator	All .
		Dr.K.G.Chaudhari	Member	(GD
		Dr. P. A. Sawale (NSS PO)	Member	Blauale
		Dr. D. H. Patil (SDO)	Member	RUS

Arts & Science College, Bhalod. Academic Committees/Doc.02/2022-2023

	Examination & Result	Prof D. D. C.	Coordinator	16:100
	Committee	Prof. D. B. Chaudhari Dr. A.R.Vardikar	Member	Age
5		Prof. H.T.Ingale	Member	A.S.
3		Dr. D.H.Patil	Member	10
7		Mr.K.V.Chaudhari	Member	VIII
		Mr. M. S. Tadavi	Member	
	Tour and Excursion	Prof. R. B. Ingale	Coordinator	Barren 2
06	Committee	Dr. A. S. Kolhe	Member	TAIL
00		Prof. Yogita Chaudhari	Member	
		Mr. J. S. Zambare	Member	
	Science Association	Dr. K. G. Chaudahri	Coordinator	(FB)
		Prof. C.V.Wankhedhe	Member	plic
07		Dr. P.A.Sawale	Member	plavaler.
		Prof. D. B.Chaudhari	Member	del.
-		Prof. Hemalata Kolhe	Member	Alter
	Arts Circle & Function	Prof. Dr. A.R.Vardikar	Coordinator	-ARM2
		Dr. D.H.Patil	Member	Rus
08		Dr. D. R. Mahajan	Member	R
00		Prof. H.T.Ingale	Member	File
		Dr.Minakshi S. Waghulde.	Member	Newaghubde
		Prof. Shaileja Ingale	Member	Angale
09	Debating & Oratory	Prof. Dr. D. R. Mahajan	Coordinator	R
09	Committee	Dr. R. P. Chaudhari	Member	Rehauf ~ P
	Annual Magazine	Prof. C. V. Wankhede	Coordinator	cha
	Committee	Dr. D.H. Patil	Member	Rut
10	(Mrudagandha Editorial	Dr. A. R. Vardikar	Member	ANW.
	Committee)	Dr. Minakshi S. Waghulde.	Member	Runaghulad
		Prof. P. K. Dhande	Member	0
		Mr. K. V. Chaudhari	Member	463
	Anti-ragging & General	Dr. J. S. Medhe	Coordinator	Ŧ
	Discipline Committee	Prof. D. B. Chaudhari	Member	LER
		Dr. Minakshi S. Waghulde	Member	Munaguelade
11		Prof. Mohini A. Tayade	Member	Mayude
		Dr. M. U. Pawar	Member	Man
		Mr. K. D. Chaudhari	Member	H2
		1		Manthur

Arts & Science College, Bhalod. Academic Committees/Doc.02/2022-2023

	Annual Prize			CAA .
	Distribution Committee	Prof. M. T. Chaudhari	Coordinator	M
12		Dr. D. R. Mahajan	Member	4
		Prof. D. B. Chaudhari	Member	SEW -
		Prof. Mosmi Chaudhari	Member	
		Mr. D. T. Ingale	Member	224
		Mr. T. R. Patil	Member	TP-Q
	Right-to-Information Committee	Dr. V. K. Nehete	Principal	Junte-
		Prof. M. T.Chaudhari	Member	(A)
10		Dr. A. S. Kolhe	Member	au.
13		Dr. Sunil M. Neve	Member	Aging my
		Dr. J. S. Medhe	Member	R
		Mr. D. T. Ingale	Member-Office	minu

1

टिप –वरील समिति प्रमुखांनी शै. वर्षं 2022-23 मधे आपल्या समिति मार्फत राबविल्या जाणाऱ्या कार्यक्रमांचा अपेक्षित कृती आराखडा तयार करून 1 August 2022 पूर्वी IQAC Coordinator डॉ. जतिनकुमार मेढे यांचे कडे सादर करावा. या कृती आराखड्याची अंमलबजावणी या शै. वर्षाच्या प्रारंभापासून सुरू होईल.

Dr. J.S. Medher IQAC Coordinator

(Dr.Mrs. V. K. Nehete) Act. Principal S.E.Society's Art's & Science College Bhalod.Dist.Jalgaon